Đăng ký
Đại lý

Giới thiệu dienthoaionline.vn


 Dienthoaionline.vn

Kênh Phân Phối Điện Thoại di động trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Là thành viên của Công ty Cổ Phần ĐẠI ĐOÀN GIA - chuyên phân phối điện thoại di động số lượng lớn khắp miền Bắc.

 

 

ĐẠI ĐOÀN GIA - NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

Công ty Cổ Phần ĐẠI ĐOÀN GIA là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác tin cậy của hầu hết các hãng nổi tiếng tại Việt Nam như: Nokia, Samsung, Qmobile, Masstel, FPT, Connspeed, Oppo… Chúng tôi không ngừng đầu tư, sát cánh cùng các đối tác để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều thuận lợi cho đại lý và người tiêu dùng.
Hiện nay, Đại Đoàn Gia đã đầu tư 4 chi nhánh đặt tại Chúc Sơn - Hà Nội, Kim Đồng - Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, với đội ngũ xe ôtô hàng chục chiếc cùng với đội giao nhận bằng xe máy đông đảo, Đại Đoàn Gia đã và đang sẵn sàng phục vụ tận nơi cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Trụ sở Chính công ty tại Hà Nội
Đội xe chuyên nghiệp phục vụ khách hàng
Nhằm bảo hành sản phẩm nhanh chóng nhất cho khách hàng, Đại Đoàn Gia đã đầu tư một trung tâm bảo hành riêng. Trung tâm có đội ngũ thợ kỹ thuật cao của Đại Đoàn Gia và của một số hãng đặt tại đây để đảm bảo bảo hành sửa chữa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

WWW.DIENTHOAIONLINE.VN - TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TRỰC TUYẾN 
Để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào quản lý và phục vụ khách hàng. Từ ngày 20/09/2013, hệ thống thương mại điện tử bắt đầu đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng, với nhiều tiện ích trên www.dienthoaionline.vn: đặt hàng đơn giản, luôn cập nhật thông tin, giá cả, hỗ trợ đại lý bán hàng trên trên website, Đại lý sẽ được hỗ trợ quảng cáo PR marketing online miễn phí….Hãy nhanh chân đến với dienthoaionline “ Một click muôn vàn tiện ích”

Dienthoaionline.vn mong muốn trở thành kênh phân phối trực tuyến lớn nhất thị trường Việt Nam về sản phẩm điện thoại di động với mức giá vô cùng ưu đãi tới quý đại lý nói riêng và tất cả mọi khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam. Dienthoaionline.vn chính là giải pháp mua sắm điện thoại di động cần thiết tiện lợi nhất dành cho quý đại lý. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

 



MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHỦ ĐỀ NÀY
CÁC TIN KHÁC: