Đại Đoàn Gia | Phân phối điện thoại chính hãng

COOLPAD

Hiển thị 1–2 trong 2 kết quả
Coolpad F110
199,000₫
Coolpad F212
259,000₫

THƯƠNG HIỆU ĐIỆN THOẠI COOLPAD

Coolpad là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh tại Trung Quốc. Được thiết kế và thành lập bởi công ty Yulong. Coolpad khởi nghiệp trong ngành công nghiệp truyền thông không dây trong hơn 20 năm, tạo tiền đề vững chắc cho việc sản xuất điện thoại thông minh có chất lượng hàng đầu như hiện nay.

Mặc dù Coolpad là thương hiệu khá xa lạ tại Việt Nam, nhưng nằm trong top 3 các nhà sản xuất smartphone hàng đầu tại Trung Quốc. Có tham vọng đánh chiếm các thị trường bên ngoài đại lục. Ngoài ra Coolpad là một thương hiệu toàn cầu các mặt hàng của coolpad nổi tiếng về chất lượng cao và giá thành thật sự hợp lý với người tiêu dùng.

MUA ĐIỆN THOẠI COOLPAD CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ

Điện thoại Coolpad đưa cac sản phẩm của mình vào nhiều kênh bán lẻ. Các model của Coolpad tại Việt Nam đều có cả ba phân khúc giá là: phân khúc phổ thông, phân khúc tầm trung và phân khúc cao cấp.

Đại Đoàn Gia Group chuyên phân phối và bán buôn điện thoại Coolpad chính hãng, Tại đây, các khách hàng luôn có thể mua sản phẩm với giá bán rẻ hơn giá bán niêm yết và trên thị trường. Chọn mua Coolpad, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về nguồn gốc chính hãng của sản phẩm.

Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 0963.266.868 để được giải đáp.

FacebookInstagramYoutubeTwitterGoogle+Linkedin