Với Coolpad F110, Coolpad F212 bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích mà những chiếc điện thoại "cục gạch" khác không có.

Không chỉ là một chiếc điện thoại nghe gọi thông thường, Coolpad F110 còn đem đến nhiều hơn thế: nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, gọi Bluetooth với smartphone,...

coolpad-f110

Mở hộp Coolpad bạn sẽ nhìn thấy ngay một chiếc điện thoại được thiết kế theo kiểu cổ điển. Màn hình nhỏ, bàn phím vật lý đặc trưng của dòng điện thoại cục gạch. Dù không có nhiều tính năng như smartphone nhưng Coolpad vẫn xứng đáng làm người đồng hành tốt nhất của bạn.

coolpad-f212

Dòng điện thoại Coolpad cũng có đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại cơ bản, pin chuẩn 5C tốt, 1 loa 3 chức năng: loa trong, loa ngoài, kèm rung. Đèn pin bóng led tròn sáng, hỗ trợ 2 sim 2 sóng cùng radio FM không cần tai nghe . Chiếc điện thoại cơ bản đến từ Coolpad hiện có nhiều màu sắc (xanh dương, cam, đen, vàng) để người dùng lựa chọn theo sở thích. Đây là một sản phẩm “ngon, bổ, rẻ”, rất đáng để bạn cân nhắc tậu về hỗ trợ thêm cho chiếc smartphone đang sở hữu.

coolpad

Đặc biệt, trên điện thoại Coolpad F110 còn có chức năng Bluetooth Partner kết nối smartphone thay thế tai nghe bluetooth. Đây chính là ưu điểm nổi bật của điện thoại Coolpad F110. Những hạn chế của một chiếc 'cục gạch' đã được Coolpad khắc phục trên F110. Vì vậy khi sử dụng máy, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.
Bạn chỉ cần kết nối 2 chiếc điện thoại với nhau bằng Bluetooth. Các bạn chỉ cần vào phần Menu trên chiếc điện thoại Coolpad, chọn phần ứng dụng, chọn phần Bluetooth bật Bluetooth lên, rồi xuống phần thiết bị ghép đôi, chọn vào tên thiết bị bạn muốn ghép đôi. Và sau đó Coolpad F110 có thể thay thế smartphone thực hiện một số công việc đơn giản như: gọi điện, nhắn tin.
Ngoài ra, bạn có thể biến chiếc Coolpad F110 trở thành một chiếc Bluetooth Receiver, trao đổi dữ liệu với thiết bị bluetooth khác.

Gã khổng lồ thị trường điện thoại Trung Quốc đang sụt giảm mạnh bởi dịch siêu lây nhiễm n-Covid 19 dẫn đến nguồn cung trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết từ đầu năm 2020 đến nay. Tuy nhiên, Đại Đoàn Gia Mobile đã nắm bắt cực kì chính xác và diễn biến nhanh của tình hình nên luôn có sẵn nguồn cung đầy đủ cho các đại lý!
Giá chỉ từ #1XX, nhanh tay đặt hàng ngay để nhận được nhiều ưu đãi từ Đại Đoàn Gioa Mobile nhé!