Mới đây, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã chính thức thông báo thời điểm ra mắt mẫu Bphone tiếp theo - Bphone 4

bphone-4

Bphone 4 sẽ được ra mắt với 3 phiên bản có tên Bphone 4 Lite, Bphone 4 và Bphone 4 Pro, trong đó bản Lite sẽ là bản rút gọn cấu hình của Bphone 4 và bản Pro sẽ là bản cao cấp nhất (tương tự năm ngoái, bổ sung thêm bản Lite). Điều này cho thấy Bkav muốn hướng dòng sản phẩm của mình tới nhiều đối tượng người dùng hơn, trải dài từ giá rẻ cho tới tầm trung/cận cao cấp.

bphone-4

Theo chia sẻ của ông Quảng, Bphone 4 sẽ đem đến cho người dùng "trải nghiệm không giới hạn". Khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Chống nước không chỉ giúp bảo vệ máy khi gặp nước, nó còn làm cho máy bền hơn khi hệ thống bảng mạch được bảo vệ chống ẩm tuyệt đối, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta.

bphone-4

Camera hiện là tính năng hàng đầu, được mọi nhà sản xuất điện thoại đặc biệt chú trọng, thậm chí có thể coi đây là điểm mấu chốt quyết định sự thành bại của một chiếc smartphone cao cấp.

Với Bphone 4, chiếc smartphone này được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh vào khả năng "nhiếp ảnh điện toán". Cụ thể, theo ông Quảng, sức mạnh của nhiếp ảnh điện toán sẽ giúp Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Bảo mật với khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sx nào trên thế giới có thể làm tương tự. Nó giúp bạn tiết kiệm và yên tâm khi sử dụng. Khá nhiều Bfans đã được trải nghiệm cảm giác đặc biệt này. Tất cả những điều này mang đến cho các bạn những TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN, bao gồm từ khía cạnh tính năng, công năng và cảm xúc.

bphone-4

Về cấu hình phần cứng, Bphone 4 Lite sẽ được trang bị con chip Snapdragon 675, RAM 4GB, ROM 64/128GB, pin 3100mAh. Hai phiên bản còn lại sẽ đều được trang bị con chip Snapdragon 730G cao cấp hơn kèm RAM 6GB và 128/256GB bộ nhớ lưu trữ, pin 3500mAh trên bản tiêu chuẩn và 4000mAh trên bản Pro. Cả 3 đều hỗ trợ sạc nhanh QC 4.0 thông qua cổng sạc USB-C. Ngoài ra chỉ có phiên bản Pro mới hỗ trợ sạc không dây.

Hiện nay, vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ đáng tin cậy về Bphone 4, cho thấy BKAV đang làm công tác bảo mật rất tốt. Điều này sẽ giúp cho buổi lễ ra mắt Bphone 4 vào ngày 25/3 tới trở nên hết sức hấp dẫn