Đối với những người sử dụng điện thoại thì việc kiểm tra thông tin bảo hành là một việc hết sức quan trọng để kiểm tra tình trạng máy trước khi mua. Nhưng làm thế nào để kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bài viết dưới đây Đại Đoàn Gia Group sẽ mách bạn cách kiểm tra bảo hành trên điện thoại Samsung đơn giản nhất.

3 cách kiểm tra bảo hành trên điện thoại Samsung

1. Kiểm tra bảo hành qua tin nhắn

2. Kiểm tra bằng ứng dụng Quà tặng Galaxy

3. Tra cứu website về thông tin bảo hành

Cách 1: Kiểm tra bảo hành qua tin nhắn

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng và tiết kiệm thời gian giúp bạn có được thông tin chính xác về thời gian bảo hành của điện thoại. Để kiểm tra bảo hành, trước tiên cần biết IMEI của điện thoại Samsung:

Bước 1: Bấm *#06# > Gọi:

Bước 2: Sau khi khi thao tác xong bước 1, trên màn hình sẽ hiển thị mã số iMei 1 và iMei 2 và một dãy số SN. Lúc này bạn mở trình duyệt soạn thảo văn bản, nhập số IMEI vào và gửi tin nhắn tới tổng đài 6060 với phí 500đ.

Đây là tổng đài kiểm tra bảo hành chính thức của hãng Samsung. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông tin chi tiết ngày kích hoạt bảo hành cũng như thời hạn bảo hành của máy.

Cách 2: Kiểm tra bằng ứng dụng Quà tặng Galaxy

Đây là một ứng dụng mặc định có hầu hết trên tất cả các điện Samsung, và để chăm sóc khách hàng vì vậy ứng dụng đã tích hợp phần tra cứu thông tin bảo hành chính hãng một cách chi tiết và chính xác nhất. Để tra cứu bảo hành bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Copy địa chỉ IMEI của bạn trong Cài đặt > Thông tin điện thoại > Bạn sẽ thấy IMEI của mình ở đó chạm và giữ để sao chép IMEI của thiết bị.

 

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Quà tặng Galaxy > Chuyển qua mục Dịch vụ Galaxy > Tra thông tin bảo hành.

 

Bước 3: Dán IMEI mà bạn sao chép ở bước 1 vào ô tra thông tin > Gửi. Ngay lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin và thời gian bạn bảo hành máy.

Cách 3: Tra cứu trên website về thông tin bảo hành

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể tra cứu trên website:

Bước 1: Copy địa chỉ IMEI của bạn trong Cài đặt > Thông tin điện thoại > Bạn sẽ thấy IMEI của mình ở đó chạm và giữ để sao chép IMEI của thiết bị.

Bước 2: Bạn có thể vào 1 trong 2 trang web sau đây:

- https://www.imei.info/

- https://imei24.com/

Bước 3: Dán mã số IMEI đã coppy vào khung > xác thực CAPTCHA > Kiểm tra. Bạn cuộn xuống bên dưới sẽ nhận được rất nhiều thông tin về điện thoại. 

Mua điện thoại Samsung chính hãng uy tín ở đâu?

Nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng cao, các hãng sản phẩm cũng cực kỳ nhiều, nhưng để đủ tiêu chí về chất lượng và giá cả thì không phải ở đâu cũng có. Nếu bạn đang phân vân và chưa biết mua điện thoại Samsung ở đâu thì Đại Đoàn Gia Group - nhà phân phối và bán buôn điện thoại Samsung trên toàn quốc là sự lựa chọn dành cho bạn, đồng thời khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ kinh nghiệm được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu về chi tiết các sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng tốt, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ đầy đủ. 

Hỗ trợ chiết khấu sản phẩm cao theo từng lần mua hàng và chiết khấu theo những đơn hàng lớn.

Chính sách bảo hành tốt nhất, tùy theo từng sản phẩm và từng thương hiệu điện thoại khác nhau, quý đại lý và khách hàng sẽ nhận được những chính sách bảo hành theo đúng quy định.

Giao hàng nhanh chóng, đội ngũ giao nhận đông đảo bằng xe máy, ô tô chạy khắp các khu vực miền Bắc.

Trên đây là 3 cách giúp bạn kiểm tra bảo hành trên điện thoại Samsung, nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm điện thoại Samsung và những thương hiệu nổi tiếng khác như Vivo, Oppo, Realme hay những dòng điện thoại phổ thông như Nokia, Masstel,... xin vui lòng truy cập website https://daidoangia.vn/ để cập nhật và được tư vấn nhiều hơn nữa.