Một năm nữa đã khép lại, một năm mới lại sắp đến, Đại Đoàn Gia Group xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng công ty trong suốt một năm qua. 

Năm 2020 đã qua đi, chào đón năm 2021 sắp đến, đây là thời điểm để chúng ta nhìn lại một năm đầy biến động không hề nhỏ đối với nền kinh tế của đất nước do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và Đại Đoàn Gia Group cũng không ngoại lệ. Song cũng chính vì thế mà với những nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia, năm 2020 đã khép lại với nhiều kết quả đáng trân trọng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của công ty. 

Đồng thời đây cũng sẽ là động lực để Đại Đoàn Gia Group nỗ lực đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng và Quý đối tác. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách chính là nguồn động lực lớn lao để đội ngũ nhân viên của Đại Đoàn Gia Group ngày càng hoàn thiện hơn trong tương lai. 

thu-chuc-tet-2021-daidoangia

Một năm mới lại đến với biết bao thử thách, Đại Đoàn Gia Group xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho một năm 2021 vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Đại Đoàn Gia Group xin gửi đến Quý Khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ tết nguyên đán 2021 như sau:

- Thời gian nghỉ tết: Từ ngày 10/2/2021 (tức ngày 29/12 Âm Lịch) - đến hết ngày 16/2/2021 ( tức ngày 05/01 Âm Lịch).

- Thời gian làm việc trở lại: Ngày 17/2/2021 (tức mùng 6 Tết).

lich nghỉ tết 2021

Trong thời gian nghỉ Tết, Đại Đoàn Gia Mobile vẫn nhận đơn đặt hàng online, các đơn hàng này sẽ được xử lý và giao hàng sau khi công ty làm việc trở lại.

Một lần nữa, Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia xin được gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, và đón một xuân Tân Sửu tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên gia đình.

Trân trọng!