Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 và sinh nhật Quý 3 + Quý 4 cho CBCNV tại công ty. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới, chúc chị em phụ nữ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Đại Đoàn Gia Group chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin”

Những câu thơ trên đã cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của người Phụ nữ trên thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Chúng ta rất tự hào về các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ Việt Nam. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh và truyền thống vẻ vang ấy, nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành Lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, vào ngày 11/10/2020 vừa qua, Ban lãnh đạo Công Ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia tổ chức chương trình ngoại khóa nhằm động viên tinh thần cho toàn thể CBCNV công ty. 

Tiệc chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong đời sống công tác của chị em phụ nữ toàn bộ công ty, qua hoạt động này hy vọng đây sẽ là sự gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau. Cùng nhau vượt qua những chông gai trong công việc cũng như cuộc sống để hoàn thành tốt những nhiệm vụ của bản thân, chúc cho các chị em phụ nữ sẽ mãi đẹp như đóa hoa bốn mùa, lung linh và mạnh mẽ trước những cơn gió.

90 mùa thu qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Những truyền thống, bản sắc tốt đẹp đó đã được các thế hệ phụ nữ Việt Nam kế thừa và phát huy. 

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện. Họ xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

anh-4

Ông Đoàn Định Luận - Tổng giám đốc công ty nâng ly chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

anh-6

anh-1

Một vài hoạt động ngoại khóa từ các CBCNV trong công ty

Đại Đoàn Gia Group mừng sinh nhật Quý 3 + Quý 4/2020

Hòa chung vào không khí của bữa tiệc, nhằm khuyến khích tinh thần gắn kết, vui vẻ và hòa đồng giữa các thành viên, Ban lãng đạo Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên Quý 3 và Quý 4 trong sự vui vẻ và hạnh phúc.

Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm từ ông Đoàn Đình Luận - Tổng giám đốc công ty, cũng như từ đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật, đây cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

anh-5

Ông Đoàn Đình Luận  - Tổng giám đốc công ty lên trao hoa và quà cho các CBCNV có sinh nhật vào Quý 3 + Quý 4

Mặc dù có thể còn nhiều thiếu sót nhưng những bữa tiệc như vậy đã phần nào thể hiện được tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong công ty. Đại Đoàn Gia Group tin rằng thông qua những bữa tiệc này sẽ phần nào thúc đẩy cho mối quan hệ mật thiết giữa các nhân viên công ty nói chung, đồng thời cũng thúc đẩy cho sự phát triển trong tương lai của công ty nói riêng.

Một lần nữa, xin dành lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo Công Ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia đã giúp cho CBCNV nói chung và những chị em phụ nữ trong công ty nói riêng có một buổi lễ trang trọng, ấm cúng và nhiều tình cảm.

Xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10 tới các bà, các mẹ, các chị, các em… những người phụ nữ đáng yêu, đáng trân trọng và đáng kính của mỗi chúng ta.

ĐẠI ĐOÀN GIA - PHÂN PHỐI VÀ BÁN BUÔN ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Địa chỉ: Số 03 khu Tiên Sơn - tổ Bắc Sơn - thị trấn Chúc Sơn - huyện Chương Mỹ - TP. Hà Nội

Hotline: 0963.26.6868 - 0975.38.78.98

Website:: https://daidoangia.vn/