Năm 2021 đã qua đi, năm mới 2022 sắp đến, đây là thời điểm để chúng ta nhìn lại một năm đã qua với bức tranh "buồn" về sự biến động không hề nhỏ không chỉ về nền kinh tế mà còn về nguồn nhân sự do ảnh hưởng của dịch COVId-19 và Đại Đoàn Gia Mobile cũng không ngoại lệ. 

Nhưng cũng chính vì thế mà ban lãnh đạo Công Ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia cùng toàn thể CBCNV càng nỗ lực hơn nữa để luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi tin rằng trong tương lai sẽ càng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa về cả sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. 

Bước sang thềm năm mới 2022, Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia xin gửi tới Quý đại lý cùng gia đình lời chúc:

AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Năm 2021 khép lại với nhiều biến động và cũng rất nhiều bứt phá, hy vọng trong năm 2022 Đại Đoàn Gia Group vẫn tiếp tục trở thành đối tác tin cậy của các Đại lý trên mọi hành trình.

banner-nghi-tet-2022

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho mọi công việc xuất - nhập và vận chuyển hàng hóa cũng như các giao dịch khác của công ty cùng Quý đại lý, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch như sau: 

- Thời gian nghỉ lễ: Thứ 7, ngày 01/01/2022.

- Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2, ngày 03/01/2022.

Trong thời gian nghỉ lễ, Đại Đoàn Gia Group vẫn nhận các đơn đặt hàng online, các đơn hàng này sẽ được xử lý và giao hàng ngay sau khi công ty làm việc trở lại.

Kính chúc Quý đại lý có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn niềm vui và an toàn trong mùa dịch Covid-19. 

Trân trọng!


CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

Địa chỉ: Số 6 – Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội

Hotline: 0963.26.6868 – 0963.98.1188

Email: tham@daidoangia.com 

Website: https://daidoangia.vn/