Hôm nay ngày 27/1/2021, Công ty CP Tập đoàn Đại Đoàn Gia đã hân hoan tổ chức Lễ Khánh thành văn phòng làm việc mới và Tiệc mừng tất niên (Tết sum vầy) tại địa chỉ Số 6, đường Ninh Sơn, thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện Chương Mỹ, các khách mời cùng toàn thể CBCNV tại Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia.

Lễ khánh thành văn phòng làm việc mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc cho CBCNV tại công ty cũng như việc mở rộng về quy mô của Công ty, Ban Lãnh đạo CTCP Tập đoàn Đại Đoàn Gia đã phê duyệt và triển khai kế hoạch xây dựng văn phòng làm việc mới.

le-khanh-thanh

Trụ sở làm việc mới và không gian của buổi lễ

Sau nhiều ngày gấp rút triển khai và thực hiện, vào chiều hôm nay 27/1/2021, văn phòng làm việc mới của Đại Đoàn Gia đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động. Có mặt tại sự kiện là Ban Lãnh đạo, các khách mời và toàn thể CBCNV công ty, đồng thời có Liên đoàn lao động thành phố và huyện về tham dự và trao quà cho nhân viên.

Việc khánh thành văn phòng làm việc mới là một cột mốc đáng nhớ và là dấu ấn trên con đường phát triển về quy mô của CTCP Tập đoàn Đại Đoàn Gia. Tại sự kiện, ông Đoàn Đình Luận – Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Đại Đoàn Gia đã có những chia sẻ về sự lớn mạnh nhanh chóng của Công ty sau hơn 10 năm hoạt động. 

IMG-8026

TGĐ Đoàn Đình Luận phát biểu và chia sẻ trong buổi lễ

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối điện thoại di động, Đại Đoàn Gia luôn thực hiện theo sứ mệnh “Giúp cho mạng lưới cửa hàng truyền thống kinh doanh hiệu quả hơn, hơn thế nữa chính là làm đẹp cho quê hương Chương Mỹ”.

Tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu của các hãng điện thoại lớn với nguồn hàng đa dạng phong phú, đầy đủ mẫu mã, màu sắc với nhiều phân khúc giá khác nhau từ phổ thông đến cao cấp để khách hàng lựa chọn. 

Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng và những uy tín đã gây dựng được trong suốt hơn 10 năm qua, Đại Đoàn Gia đã đạt được những thành công nhất định với quy mô rộng khắp toàn bộ các tỉnh miền bắc, miền trung và đang mở rộng ra các tỉnh thành phía nam.

Với những thành công vượt ngoài mong đợi đó, Đại Đoàn Gia liên tục đón thêm nhiều điều mới mẻ, nhiều nhân sự chất lượng cao về làm việc và việc mở rộng văn phòng làm việc mới cùng những trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp đội ngũ nhân lực của Công ty có thể làm việc hết mình một cách tốt nhất. 

le-khanh-thanh

Lễ cắt băng Khánh thành trụ sở làm việc mới Công Ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia

Đại Đoàn Gia đã có những bước phát triển vượt bậc bằng việc thu hút được những đại lý khách hàng lớn nhỏ không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước. Với tổng diện tích của khu văn phòng mới được xây dựng hiện nay lên đến 10.000m2 được phân theo từng khu riêng biệt dành cho các bộ phận kinh doanh điện thoại, bộ phận kho và bộ phận DOGI FOOD. Bên cạnh đó là 10.000m2 để dành riêng cho khu tổ chức sự kiện và tiệc cưới, hệ thống nhà hàng ăn uống và kho lạnh bảo quản ngành hàng thực phẩm của Công ty.

Tiệc mừng tất niên chào đón năm mới Tân Sửu 2021

Những ngày cuối năm bao giờ cũng đọng lại trong lòng mỗi người những cảm xúc khác nhau, năm cũ qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 27/1/2021 CTCP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia cũng đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty.

Để có một bữa tiệc tất niên với nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa, dù cuối năm là dịp khá bận rộn nhưng với sự miệt mài, nỗ lực tập luyện không quản mệt mỏi, đội văn nghệ công ty đã có những tiết mục xuất sắc và thu hút người xem. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

le-khanh-thanh

Múa lân sư rồng mừng Lễ khánh thành

IMG-8271

Tiết mục múa do CBCNV công ty biểu diễn

IMG-8245

Tiết mục nhảy do CBCNV biểu diễn

IMG-8283

Câu đối mừng lễ khánh thành

IMG-8316Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ trao quà cho nhân viên khó khăn

IMG-8321

Tổng giám đốc Đoàn Đình Luận trao bằng khen và hoa cho nhân viên xuất sắc

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Đại Đoàn Gia và là lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua.