Đại Đoàn Gia - Nhà phân phối điện thoại di động uy tín hàng đầu

Công ty TNHH Đại Đoàn Gia (nay là Công ty Cổ phần Đại Đoàn Gia) do ông Đoàn Đình Luận, giám đốc Công ty CP Đại Đoàn Gia thành lập năm 2010 tại thị trấn Chúc Sơn - huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội.
Lĩnh vực hoạt động:

  • Phân phối điện thoại di động trên tòa quốc
  • Cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhân sự tiền lương, phần mềm quản lý sinh viên, phần mềm quản lý tín dụng, phần mềm quản lý dự án đầu tư….

dai-doan-gia-mobile

Ngay từ khi thành lập đến năm 2014, doanh số công ty luôn có tốc độ tăng trưởng cao, năm sau gấp đôi, gấp ba năm trước. Tuy nhiên đến năm 2015 - 2016 là giai đoạn các đại gia đổ hàng trăm nghìn tỉ vào thị trường bán lẻ điện thoại Việt Nam như: Thế giới di động, FPT Shop, Viettel Store,... đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường mà Đại Đoàn Gia đang khai thác.
Chính vì vậy, Giám đốc Đoàn Đình Luận quyết định không đầu tư mạnh để cạnh tranh trực diện với hệ thống này mà âm thầm khai thác thị trường nhỏ lẻ dòng điện thoại phổ thông, smartphone giá rẻ. Đồng thời càng phải nhanh chóng hoàn thiện mô hình quản lý mà mình đã lựa chọn.
Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, mỗi năm công ty đều tăng trưởng mạnh cả về doanh số, giá trị thu nhập/đầu người, có năm tăng tới 200%, điều mà ít doanh nghiệp có thể làm được trong sự cạnh tranh gay gắt của thị trường.

dai-doan-gia-mobile

Công ty Cổ phần Đại Đoàn Gia là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác tin cậy của hầu hết các hãng nổi tiếng tại Việt Nam như: Nokia, Samsung, Masstel, FPT, Oppo…
Chúng tôi không ngừng đầu tư, sát cánh cùng các đối tác để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều thuận lợi cho đại lý và người tiêu dùng.
Hiện nay, Đại Đoàn Gia đã đầu tư 4 chi nhánh đặt tại Chúc Sơn - Hà Nội, Kim Đồng - Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, với đội ngũ xe ôtô hàng chục chiếc cùng với đội giao nhận bằng xe máy đông đảo, Đại Đoàn Gia đã và đang sẵn sàng phục vụ tận nơi cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhằm bảo hành sản phẩm nhanh chóng nhất cho khách hàng, Đại Đoàn Gia đã đầu tư một trung tâm bảo hành riêng. Trung tâm có đội ngũ thợ kỹ thuật cao của Đại Đoàn Gia và của một số hãng đặt tại đây để đảm bảo bảo hành sửa chữa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

MUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ
Đại Đoàn Gia Group chuyên phân phối và bán buôn điện thoại di động chính hãng. Tại đây, các khách hàng luôn có thể mua sản phẩm với giá rẻ hơn giá bán niêm yết và trên thị trường.
Nếu bạn đang không biết nên chọn sản phẩm nào, hãy đến với Đại Đoàn Gia Group. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn cho bạn cứ bất khi nào.
Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 0963 26 6868 - 0975 38 78 98 để được giải đáp.