Thị trường điện thoại ngày càng được sử dụng rộng rãi, kéo theo đó là các cửa hàng ngày càng nhiều. Với mục tiêu mang lại cho quý đại lý và khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng, Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, tiếp tục tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường và tăng số lượng đại lý phân phối trên phạm vi toàn quốc, vì vậy Đại Đoàn Gia Mobile luôn tìm đại lý hợp tác kinh doanh điện thoại di động tại khu vực Tây Bắc để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các đại lý bán lẻ tại đây.

Những thuận lợi khi kinh doanh điện thoại tại khu vực Tây Bắc

Khi mở cửa hàng kinh doanh điện thoại đại lý sẽ có những thuận lợi nhất định:

- Nhu cầu khách hàng lớn và đa dạng: Ngày nay, do tính chất công việc cũng như nhu cầu liên lạc mà mỗi người sẽ cần có ít nhất một chiếc điện thoại, thậm chí là hơn. 

- Sản phẩm mang tính địa lý: Vị trí địa lý cũng là yếu tố then chốt giúp các cửa hàng kinh doanh điện thoại phát triển. Không ai mong muốn đi xa một khoảng cách chỉ để mua được một chiếc điện thoại để rồi trong quá trình sử dụng xảy ra những sự cố ngoài ý muốn lại phải đi tiếp quãng đường lớn để bảo hành, sửa chữa.

website-ddg

- Lượng vốn không nhiều: Tuy là sản phẩm công nghệ, nhưng điện thoại di động lại mang tính chất phổ biến, vì thế mà chi phí mà người tiêu dùng hải bỏ ra để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại là không quá cao, vì vậy lượng vốn mà các cửa hàng kinh doanh điện thoại bỏ ra ban đầu không quá lớn.

- Nguồn hàng phong phú: Kiếm được nguồn hàng nhập điện thoại với giá sỉ, chất lượng, uy tín và đặc biệt là có thể hợp tác làm ăn lâu dài là một trong những lưu ý quan trọng hàng đầu khi mở cửa hàng kinh doanh điện thoại. Hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp điện thoại giá sỉ để cho các cửa hàng lựa chọn, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp tin cậy để có thể tránh được những rủi ro không đáng có.

Nói chung, mặt hàng điện thoại di động có rất nhiều nguồn nhập hàng phong phú, đa dạng và giá cả luôn được cạnh tranh tốt nhất cho khách sỉ. Vì thế, để chắc chắn nguồn hàng bạn chọn đảm bảo chất lượng mà giá rẻ, cách tốt nhất vẫn là nên dành thời gian để khảo sát, tìm hiểu, so sánh giá bán giữa các nguồn hàng mà bạn ưng ý trước khi quyết định.

Đại Đoàn Gia Group tìm đối tác làm đại lý kinh doanh điện thoại tại khu vực Tây Bắc

Hiện nay do nhu cầu chúng tôi mở rộng và phát triển thị trường. Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia cần tìm đối tác đại lý kinh doanh điện thoại chính hãng đến người tiêu dùng tại khu vực các tỉnh thành phía Tây Bắc. 

- Uy tín 10 năm trong lĩnh vực phân phối điện thoại.

- Cam kết hàng chính hãng 100%, giấy tờ nguồn gốc đầy đủ.

- Chế độ bảo hành rõ ràng theo hãng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn online 24/7.

- Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

- Kho hàng rộng lớn, đảm bảo hàng có sẵn.

- Giao hàng toàn quốc.

Quyền lợi khi là đối tác làm đại lý kinh doanh điện thoại tại Đại Đoàn Gia Group

  • Được phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng.
  • Được hỗ trợ về truyền thông theo kế hoạch của Đại Đoàn Gia và tư vấn phương pháp quản lý kinh doanh hiệu quả.
  • Được bán tất cả các sản phẩm và các thương hiệu mà Đại Đoàn Gia có liên kết.
  • Được hỗ trợ kinh doanh trong toàn bộ quá trình hợp tác.
  • Được hỗ trợ đào tạo tư vấn và những kiến thức về sản phẩm.
  • Chi phí đầu tư không quá nhiều – chiết khấu sản phẩm cao.

Danh mục các thương hiệu điện thoại do Đại Đoàn Gia Group phân phối

1. Samsung

dien-thoai-samsung

2. Oppo

dien-thoai-oppo

3. Vivo

dien-thoai-vivo

4. Xiaomi

dien-thoai-xiaomi

5. Realme

realme-c25

6. Vsmart

dien-thoai-vsmart

7. Nokia

dien-thoai-nokia

8. Masstel

hang-masstel-daidoangia

9. Goly

goly

=>> Đăng ký làm đại lý ngay hôm nay theo thông tin dưới đây:

1. Đăng ký theo link sau: https://daidoangia.vn/phan-phoi-dien-thoai

2.Đăng ký ngay tại APP:

👉 𝗔𝗻𝗱𝗿𝗼𝗶𝗱: https://bitly.com.vn/k5hbxh

 

Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào trong việc tìm kiếm nguồn hàng điện thoại chính hãng, hãy tham khảo ngay các sản phẩm chất lượng của chúng tôi thông qua website: https://daidoangia.vn/