Tìm hiểu về Đại Đoàn Gia Mobile

Công ty Cổ phần Đại Đoàn Gia là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác tin cậy của hầu hết các hãng nổi tiếng tại Việt Nam như: Nokia, Samsung, Masstel, FPT, Oppo…Chuyên phân phối điện thoại di động hầu hết các tỉnh miền Bắc. Cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhân sự tiền lương, phần mềm quản lý sinh viên, phần mềm quản lý tín dụng, phần mềm quản lý dự án đầu tư….

Hiện nay, Đại Đoàn Gia đã đầu tư 4 chi nhánh đặt tại Chúc Sơn - Hà Nội, Kim Đồng - Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, với đội ngũ xe ôtô hàng chục chiếc cùng với đội giao nhận bằng xe máy đông đảo, Đại Đoàn Gia đã và đang sẵn sàng phục vụ tận nơi cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
Nhằm bảo hành sản phẩm nhanh chóng nhất cho khách hàng, Đại Đoàn Gia đã đầu tư một trung tâm bảo hành riêng. Trung tâm có đội ngũ thợ kỹ thuật cao của Đại Đoàn Gia và của một số hãng đặt tại đây để đảm bảo bảo hành sửa chữa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thương hiệu Vivo đến từ đâu?

thuong-hieu-smartphone-vivo

Vivo là thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc. Thành lập năm 2009 bởi Duan Yongping. Đáp ứng thị hiếu của người dùng trẻ tuổi, Vivo không chỉ chú trọng vào camera mà họ còn quan tâm đến chất lượng âm thanh của từng thiết bị mà mình sản xuất.
Sớm thành công và có tốc độ tăng trưởng hàng đầu, năm 2016, Vivo là nhà sản xuất smartphone có thị phần lớn thứ 5 thế giới. Tại thị trường nước nhà Trung Quốc, hãng này xếp thứ 3, vượt mặt cả Apple lẫn Samsung.

thuong-hieu-smartphone-vivo

Những chiếc smartphone Vivo đều được tập trung vào 2 khả năng giải trí là camera chụp hình siêu đẹp và chơi nhạc chất lượng. Ngoài ra thiết kế thời trang cũng là một trong những điểm thu hút người dùng của Vivo.
Tuy là một sản phẩm có xuất xứ và được lắp ráp hoàn toàn tại thị trường Trung Quốc nhưng linh kiện quan trọng đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, uy tín do đó chất lượng của các mẫu điện thoại này đã có những bước cải thiện nhất định và được người dùng đánh giá cao hơn, minh chứng cho việc này chính là thị phần lớn thứ 5 thế giới của hãng tính đến thời điểm hiện tại.

dien-thoai-vivo

Thiết kế smartphone Vivo cũng đầy chất hiện đại và thời trang, cấu hình phần cứng khá tốt so với những đối thủ cùng tầm giá. Vivo cũng tự phát triển một phiên bản hệ điều hành riêng trên nền tảng Android gọi là Funtouch OS với giao diện bóng bẩy đầy màu sắc, khả năng tùy biến cao (nhiều chủ đề, font, hình nền...) và luôn hoạt động mượt mà cũng như nhiều tính năng thông minh khác.
Vivo có nhiều sản phẩm đa dạng như Vivo Y91C, Vivo Y11, Vivo Y12, Vivo Y15,... ngoài ra còn nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng khác nhau. Vivo cũng là thương hiệu đầu tiên cho ra mắt mẫu Smartphone được tích hợp vân tay ẩn bên trong màn hình cảm ứng, điều mà hàng loạt ông lớn khác trên thị trường vẫn chưa làm được.

Đại Đoàn Gia tìm đại lý phân phối điện thoại Vivo

Là nhà phân phối điện thoại di động hàng đầu Việt Nam, với chiến lược kinh doanh đúng đắn, mỗi năm công ty đều tăng trưởng mạnh cả về doanh số, giá trị thu nhập/đầu người, có năm tăng tới 200%, điều mà ít doanh nghiệp có thể làm được trong sự cạnh tranh gay gắt của thị trường.
Đại Đoàn Gia luôn là lựa chọn chính xác dành cho những cá nhân, tổ chức đang muốn tìm đại lý kinh doanh hoặc tìm đối tác hợp tác lâu dài về điện thoại Vivo.